Nhà bạt đám cưới đẹp tại Nam Phong

Nam Phong Wedding – Cho thuê nhà bạt đám cưới với các mẫu nhà bạt VIP dùng cho lễ ăn hỏi, lễ cưới tại nhà riêng. Nhà bạt cưới hỏi được thiết kế với những mẫu mã chất liệu đặc biệt chỉ có tại Nam Phong

Cho thuê nhà bạt đám cưới, phông rạp đám cưới

Nhà bạt đám cưới hay còn gọi là Phông bạt đám cưới thường được sử dụng khi gia đình ở mặt phố hay ngõ có diện tích eo hẹp không đủ chỗ để tiếp đón khách mời cưới. Mục đích chính của nhà bạt đám cưới là để che nắng che mưa, ngoài ra nhà rạp còn là đặc điểm đầu tiên gây chú ý đến khách mời. Chính vì vậy, những đôi uyên ương muốn cho ngày cưới của mình sẽ được nhiều quan khách nhớ đến rất chú trọng đến việc trang trí nhà bạt đám cưới tạo điểm nhấn ấn tượng.

Những dịch vụ cho thuê nhà bạt đám cưới trước đây chủ yếu dùng những rạp che mái xanh này thì không có tính thẩm mỹ. Đối với những khách hàng yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì những nhà bạt này không thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Nắm bắt được nhu cầu đó Cưới hỏi trọn gói Nam Phong luôn cho ra những sản phẩm nhà bạt đám cưới cao cấp với độ thẩm mỹ cao nhất. Hiện nay chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như Phông cưới hỏi , Cổng hoa lụa…để mọi người cùng tham khảo.

  • Nhà bạt với dây led chăng kín xung quanh và trần
  • Khung rạp bằng sắt, linh hoạt, tùy chọn kích thước
  • Mái quây bằng bạt trắng – trần vải Hoặc Mái trong nilon

Giá thành: 200.000đ/m2

Dưới 20m2 tính = 20m2 ( 4.000.000/nhà )

Ưu đãi:

  • Miễn phí khảo sát, tư vấn
  • Miễn phí vận chuyển Nội thành Hà Nội
  • Miễn phí lắp đặt